• tu hap banh bao okasu dung ga thbb-g hinh 1

Tủ Hấp Bánh Bao Okasu Dùng Ga THBB-G

0
Mã sản phẩm: THBB-G
  • Hà Nội - 0906 066 638

    0906 066 6380906 066 638Khôi Nguyên

    0902 226 3580902 226 358Thùy Chi

  • TP.HCM - 0967 458 568

    09674585680967458568Quang Được

    0939 219 3680939 219 368Nguyên Khôi

Tủ Hấp Bánh Bao Okasu Dùng Ga THBB-G

- Tủ có kết cấu cho phép dùng khay hấp bánh bao

+ Dùng khay 3-3,5kg (Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

+ Dùng khay 4-4,5kg (Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

- Số Khay: Tủ 4, 6, 8, 10, 12, 24 Khay - Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

- Công Suất: 4, 6, 8, 10, 12, 24kw.

- Lượng ga tiêu thụ: 0,7 - 0,8 kg/h. Tủ dùng hệ thống van cấp ga áp suất thấp như các bếp ga gia đình nên tiết kiệm ga

- Tủ dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam

- Áp suất: 0.015-0.02 Pa

- Thời gian nấu một mẻ bánh bao: 30 - 35phút

- Thân và cánh tủ gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox 201 dày 0,5 - 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm. Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2mm, hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.

- Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao.

- Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ.

- Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí.

Thời gian chín của từng loại sản phẩm hấp bằng tủ (kg/phút)

Bánh Gai: 50/60

Gạo : 48/40

Ngô : 48/30

Bột mỳ : 48/30

Xương : 48/15

Gia cầm : 48/40

Hải sản : 48/10


- Tủ có kết cấu cho phép dùng khay hấp bánh bao

+ Dùng khay 3-3,5kg (Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

+ Dùng khay 4-4,5kg (Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

- Số Khay: Tủ 4, 6, 8, 10, 12, 24 Khay - Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

- Công Suất: 4, 6, 8, 10, 12, 24kw.

- Lượng ga tiêu thụ: 0,7 - 0,8 kg/h. Tủ dùng hệ thống van cấp ga áp suất thấp như các bếp ga gia đình nên tiết kiệm ga

- Tủ dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam

- Áp suất: 0.015-0.02 Pa

- Thời gian nấu một mẻ bánh bao: 30 - 35phút

- Thân và cánh tủ gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox 201 dày 0,5 - 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm. Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2mm, hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.

- Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao.

- Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ.

- Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí.

Thời gian chín của từng loại sản phẩm hấp bằng tủ (kg/phút)

Bánh Gai: 50/60

Gạo : 48/40

Ngô : 48/30

Bột mỳ : 48/30

Xương : 48/15

Gia cầm : 48/40

Hải sản : 48/10

- Tủ có kết cấu cho phép dùng khay hấp bánh bao

+ Dùng khay 3-3,5kg (Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

+ Dùng khay 4-4,5kg (Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

- Số Khay: Tủ 4, 6, 8, 10, 12, 24 Khay - Hấp 15 - 18 bánh bao/1 khay( 40 x 60 cm)

- Công Suất: 4, 6, 8, 10, 12, 24kw.

- Lượng ga tiêu thụ: 0,7 - 0,8 kg/h. Tủ dùng hệ thống van cấp ga áp suất thấp như các bếp ga gia đình nên tiết kiệm ga

- Tủ dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam

- Áp suất: 0.015-0.02 Pa

- Thời gian nấu một mẻ bánh bao: 30 - 35phút

- Thân và cánh tủ gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox 201 dày 0,5 - 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm. Đáy tủ được làm bằng inox dày 1,2mm, hệ thống ống gia nhiêt dày 1,5mm. Phần gia nhiệt có kết cấu dạng ống tương tự như các nồi hơi công nghiệp nên hiệu suất truyền nhiệt cao, cho phép tận dụng triệt để nhiệt lượng.

- Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao.

- Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ.

- Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí.

Thời gian chín của từng loại sản phẩm hấp bằng tủ (kg/phút)

Bánh Gai: 50/60

Gạo : 48/40

Ngô : 48/30

Bột mỳ : 48/30

Xương : 48/15

Gia cầm : 48/40

Hải sản : 48/10


Sản phẩm liên quan


0967 458 568