Dây chuyền sản xuất kẹo cứng có nhân tự đông TY400
- Dây chuyền được cấu tạo từ máy hòa tan, bể chứa,bơm hút chân không, nồi nấu chân không đảm bảo mẻ nấu chân không đạt tiêu chuẩn (đường được nấu trong điều kiện chân không), bàn làm mát, máy cán mẻ, máy định cỡ dây, máy tạo hình, băng tải, đường hầm làm mát và bơm trung tâm .v.v.
- Các khuôn tạo hình kẹo cứng sử dụng kiểu kẹp, là thiết bị lý tưởng để sản xuất các hình dạng kẹo cứng khác nhau, ít hao hụt và hiệu suất sản xuất cao. Toàn bộ dây chuyền được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP theo yêu cầu của ngành Thực phẩm GMP.
- Nồi nấu chân không liên tục, đảm bảo chất lượng đường;
- Máy phù hợp cho việc bơm nhân;
- Năng suất sản xuất lên tới 300 - 400kg/giờ;
- Cấu trúc được thiết kế đảm bảo vệ sinh;
- Kiểm soát đồng bộ quá trình bơm nhân và tạo hình;
- Có thể tạo ra các hình dạng kẹo khác nhau bằng cách thay đổi khuôn;
- Băng tải làm mát bằng thép (tùy chọn) cho hiệu quả làm mát tốt hơn.
Thông số kĩ thuật dây chuyền sản xuất kẹo cứng có nhân tự đông TY400
Model | TY400 |
Năng suất | 300-400kg/h |
Khối lượng kẹo | Phần vỏ tối đa: 7g Phần nhân tối đa: 2g |
Tốc độ đầu ra | 1000 cái/phút |
Nguồn điện | 380V/27kW |
Yêu cầu về hơi | Áp suất hơi: 0.5-0.8Mpa; Tiêu thụ hơi: 200kg/h |
Điều kiện làm việc |
Nhiệt độ: 20~25oC Độ ẩm: 55% |
Tổng chiều dài | 21m |
Khối lượng máy | 8000kg |
Nhập mô tả ảnh