• lo nuong gia xoay bongard 6.43 e hinh 1
  • lo nuong gia xoay bongard 6.43 e hinh 2

Lò nướng giá xoay Bongard 6.43 E

0
Mã sản phẩm: 6.43 E
  • Hà Nội - 0906 066 638

    0906 066 6380906 066 638Khôi Nguyên

    0902 226 3580902 226 358Thùy Chi

  • TP.HCM - 0967 458 568

    09674585680967458568Quang Được

    0939 219 3680939 219 368Nguyên Khôi

Lò nướng giá xoay Bongard 6.43 E
Lò nướng 6.43E là loại lò nướng điện có bánh xe đẩy có thể xoay. Thiết kế này phù hợp cho các tiệm bánh sản xuất các sản phẩm bánh mỳ, bánh kẹo. Polyvalency được thiết kế để nướng bánh tinh tế. Sự nhỏ gọn cho phép đặt lò ở các doanh nghiệp nhỏ.
lo nuong gia xoay bongard 6.43 e hinh 0
Nguyên lý hoạt động cơ bản của lò điện:
Một luồng không khí ấm được truyền qua xe đẩy, xe đẩy có thể được đặt lơ lửng hoặc đặt trên một bệ đặc biệt, điều này sẽ phụ thuộc vào kiểu máy. Tốc độ thông gió được đặt ở mức chậm, giúp đồ nướng không bị khô quá mức. Chất lượng hơi nước được đảm bảo bởi thiết kế đặc biệt được Bongar sử dụng. Có đủ hơi nước để phân bổ đều khắp toàn bộ không gian của xe đẩy. Sản phẩm không bị khô do thông gió nhẹ.
Các tính năng chính
- Công suất: Chứa được một xe đẩy 400 x 600 mm, lý tưởng cho các hoạt động sản xuất đa dạng.
- Sản xuất :
   + 108 bánh mì baguette ngắn 200 g trên 18 lớp.
   + 150 cuộn 60 g trên 18 lớp.
- Công nghệ Soft Flow: Thông gió nhẹ nhàng để nấu chín đều, đồng đều.
- Bộ trao đổi mới: Cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.
- An toàn: Ngắt an toàn trên bộ dẫn động xe đẩy để vận hành tự tin.
- Thiết kế nhỏ gọn: Lò nướng nhỏ gọn nhất trong dòng Series 3, lý tưởng cho không gian nhỏ.
Những lợi ích
- Nấu ăn hoàn hảo: Đảm bảo nấu chín đồng đều, cần thiết cho các sản phẩm bánh mì và bánh ngọt chất lượng cao.
- Hiệu quả năng lượng: Được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận nhờ bộ trao đổi nhiệt mới.
- Sử dụng an toàn: Tích hợp ly hợp an toàn ngăn ngừa tai nạn khi sử dụng xe đẩy.
- Khả năng thích ứng: Lý tưởng cho các tiệm bánh và cửa hàng bánh ngọt yêu cầu lò nướng hiệu suất cao trong không gian nhỏ.
Ứng dụng
- Tiệm bánh: Hoàn hảo để nướng bánh mì baguette, bánh cuộn và các loại bánh nướng khác.
- Bánh ngọt: Cũng thích hợp để nấu các sản phẩm bánh ngọt yêu cầu nấu chính xác và đồng đều.
- Sản xuất trung bình: Lý tưởng cho các xưởng quy mô vừa muốn tối ưu hóa không gian mà không làm giảm chất lượng.
Thông số kỹ thuật
- Model: 6.43 E
- Thương hiệu: Bongard
- Công suất sưởi ấm: 36 kW
- Nguồn kết nối máy hút: 0.18 kW
- Độ dốc tăng nhiệt độ trung bình: 10-12 °C/min
- Nhiệt độ nướng tối đa: 280°C
- Bảo vệ điện: 63 A
Kích thước Lò nướng
- Độ sâu có mui: 1933 mm
- Độ sâu không có mui: 1603 mm
- Độ sâu sàn: 1594 mm
- Tổng chiều sâu khi mở cửa: 2279 mm
- Chiều rộng sàn: 1061 mm
- Tổng chiều cao: 2362 mm
- Tổng chiều cao ở phía trước: 2200 mm
- Diện tích sàn: 1.95 m²
- Tổng trọng lượng: 850 kg
Buồng nướng
- Chiều cao hữu ích tối đa cho giá đỡ: 1785 mm
- Chiều rộng hữu ích tối đa cho giá đỡ: 460 mm
- Vòng quay tối đa Ø: 840 mm
- Tổng trọng lượng cho phép: 150 kg
- Khoảng hở cửa: 580 mm

Sản phẩm liên quan


0967 458 568