THÔNG TIN SẢN PHẨM
* Đặc điểm:
- Loại máy này đượcdùng trong các gian bếp của nhà hàng, khách sạn và những khu chế biến thực phẩm
- Có thể dùng để cắt xương, thịt, cá đông lạnh, giò heo,....
-Phần bàn cắt rộnggiúp thao tác ổn định và vận hành dễ dàng
- Sản phẩm đượcthiết kế với bánh xe lớn, có thể điều chỉnh sức căng của lưỡi và tháo dỡ dễdàng
- Lưỡi cưa được sảnxuất tại Italy. Có lò xo điều chỉnh đàn hồi lưỡi cắt, lưỡi cắt giúp lưỡi cắt bền hơn
- Thân máy được làm từ hợp kim nhôm đảm bảo không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng
1. Đĩa giữ lưỡi cưa trên
2. Khe cố định lưỡi cưa
3. Bàn đặt xương, đặt thịt đông
4. Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)
5. Đế
6. Đĩa giữ lưỡi cưa cuối
7. Chốt khóa
8. Cữ cố định xương
9. Cần đẩy xương
10. Lưỡi cưa
Thông số kỹ thuật: máy cưa xương Okasu-J310
Model: Okasu-J310
Điện áp: 220V/50Hz
Điện áp: 220v/50Hz
Công suất: 1100W
Tốc độ cắt: 1420 r /min.
Độ rộng lát cắt: 5 – 260mm.
Chiều dài lưỡi cưa: 2100 mm
Độ dầy lưỡi cưa: 0,5 mm
Chiều cao lát cắt: < 260 mm
Kích thước mặt bàn cắt: 425×560 mm
Trọng lượng: 70kg
Kích thước máy: 590x570x1040 mm
Kích thước đóng thùng: 660x640x1110 mm
Xuất xứ: Trung Quốc
Trọng lượng : 70 Kg