Dây chuyền sản xuất cá là một bộ sưu tập máy đánh vảy cá, máy philê cá, máy vệ sinh cá. Nó có thể chế biến cá chép trắng, cá chép, cá trắm, cá trích, cá chép, cá chép, cá quýt, cá rô phi, mực, cá barang, v.v. Cá khác nhau. Vảy cá được làm sạch, da cá không bị hư hại, vây không bị hư hại và cá có vẻ ngoài đẹp và không ảnh hưởng đến hiệu quả nấu của cá.
Tính Năng Máy:
1. Được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chịu mài mòn và bền, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
2. Hoạt động đơn giản, làm sạch thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy, và hiệu suất ổn định.
3. Mạnh mẽ, trực tiếp nhận ra quá trình loại bỏ vảy cá và giết cá, với hiệu quả sản xuất cao và sản lượng lớn.
4. Hiệu quả của việc loại bỏ vảy và nội tạng là tốt, sạch sẽ và không có thiệt hại cho cơ thể cá.
4. Có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
Nguyên lý làm việc:
Cá trên bàn làm việc được đưa vào cổng cho ăn một cách có trật tự. Trục lăn trong máy tự động vận chuyển cá về phía trước. Trong quá trình vận chuyển, máy cắt dưới mở cá và đào các cơ quan nội tạng. Cá được vận chuyển đến phía trước máng quay để đi đến vảy. Trong quá trình cán, có một hệ thống phun nước áp lực cao phía trên máng tròn. Trong quá trình tháo vảy, vảy rơi và nội tạng được rửa sạch. Cuối cùng, cá được vận chuyển ra ngoài qua băng chuyền. Cá được chế biến, cơ thể cá sạch sẽ và không có vảy, các cơ quan nội tạng đều bị loại bỏ và màng đen được loại bỏ, và bước xử lý tiếp theo có thể được thực hiện trực tiếp.