Máy đóng gói bánh mềm, hình dạng cố định dùng để đóng gói các loại bánh mềm thông dụng như bánh mì, bánh ngọt, bánh nhân kem, bánh bông lan, bánh cuộn, bánh muffin, bánh quế waffle, bánh cupcake, bánh torte, bánh pastry, bánh mì toast, bánh sừng trâu croissant, bánh bao, bánh sữa, bánh nướng maamoul, bánh nướng chảo, bánh pho mát, bánh scone, bánh socola, bánh nhân thơm, bánh kem nhiều lớp, cơm nắm, bánh vòng donut, onigiri, hamburger, dorayaki, v.v.)
- Băng tải nạp liệu với cấp liệu kiểu Đai. Thiết kế hợp vệ sinh để dễ dàng thay đổi và làm sạch dây đai.
- Con lăn dẫn hướng trên hai mặt của băng tải tiếp liệu để ngăn ngừa dính.
- Có thể nạp chất hút ẩm để giữ sản phẩm trong thời gian bảo quản và không dễ rơi rớt trong quá trình đóng gói.
- Phương pháp làm kín pittông (D-cam) tăng thời gian làm kín và nâng cấp hiệu quả làm kín an toàn. Tùy chọn: Thiết bị Gusset.
- Hệ thống đóng gói hiệu suất cao trong một không gian nhỏ
- Thiết bị che an toàn để tránh tai nạn.
- Hệ thống dẫn động servo 3 (hoặc 4) trục: bền, năng suất cao và tiếng ồn thấp. Máy hoạt động trong 24 giờ .。
- Điều khiển giao diện người / máy thân thiện với người dùng với màn hình nhiều màu sắc kiểu đối thoại 8,4 inch (3 trục) / 10,4 inch (4 trục).
Thông số kỹ thuật của Máy đóng gói bánh mềm, hình dạng cố định:
Model |
LOẠI B |
Tốc độ vận hành |
20-100 gói / phút |
chiều dài túi |
100 - 500 mm |
Chiều rộng phim tối đa (đường kính cuộn tối đa) |
450 mm hoặc 600 mm (đường kính cuộn tối đa 300 mm) |
Chiều rộng sản phẩm |
20 - 120 mm hoặc 80 - 230 mm |
Chiều cao sản phẩm |
Tối đa 100mm |