Nguyên lý hoạt động
Bánh bao sau khi thành thành phẩm được truyền qua băng tải ra ngoài. Băng tải giúp bạn giảm tổn thất hình dạng bánh.
- Thiết bị sử dụng biến tần giúp người sử dụng tự điều chỉnh được tốc độ của máy, trọng lượng của bánh. Thích hợp sử dụng cho nhiều loại nhân bánh bao khác nhau, hệ thống nhồi nhân và định dạng kích thước bánh bao ổn định, tốc độ nhanh và ổn định.
- Đầu đùn bột sử dụng những kĩ thuật tiên tiến hiện đại. Tự động định lượng giúp bánh đều hơn và giảm được chi phí sản xuất.
Ưu điểm nổi bật
- Máy có kết cấu cấp nhân thẳng đứng, khi cấp nhân không bị nén như những máy thông thường, vì thế bánh bao khi làm ra nhân không bị khô, giúp ngon miệng và đẹp mắt
- Bánh bao làm ra có kích thước đều, thơm ngon không kém làm thủ công.
- Nâng cao năng suất lao động và chi phí sản xuất.
- Sử dụng máy làm bánh bao tự động bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Hiệu suất làm việc cao, ổn định.
- Bộ máy hoạt động đơn giản, dễ dàng vận hành.
- Kết hợp với các loại máy đóng gói tự động để thuận tiện hơn cho việc buôn bán kinh doanh.
Thông số kỹ thuật
- Model: OKS-281
- Năng suất: 800-2500 cái/h ( có thể điều chỉnh theo nhu cầu sản xuất).
- Trọng lượng bánh: 20-120g ( khách hàng tự điều chỉnh theo nhu cầu thực tế).
- Điện áp: 220V.
- Công suất: 2.7 kw.
- Kích thước máy: 730 x 730 x 1730 mm.
- Trọng lượng máy: 280kg.
- Xuất xứ: Trung Quốc