Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Làm Bánh Tráng Tự Động
Cấu tạo máy:
- Máy làm bánh tráng cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: thùng chứa để bỏ nguyên liệu, khuôn đúc bánh và hệ thống hấp.
- Với một máy tráng bánh tráng công nghiệp, năng suất đạt tới 2000- 3000 bánh mỗi giờ, hoạt động liên tục cho những chiếc bánh đều nhau theo độ dày mỏng theo yêu cầu.
Nguyên lý hoạt động:
- Nguyên liệu được đưa vào thùng chứa của máy sau đó mở van đưa sang khuôn đúc. Máy có thể điều chỉnh độ dày mỏng của bánh từ 1.5 đến 2mm tùy ý. Điều này giúp máy có thể tráng đa năng các loại bánh tráng thường thấy hiện nay với nhiều kích cỡ và hình dạng.
- Sau đó bánh được đưa vào băng chuyền và hấp chín qua hệ thống nấu hơi.
- Cuối cùng, gạt bánh ra đem phơi.
- Cảm biến nước và hệ thống van tự động cấp nước vào máy giúp duy trì ổn định nhiệt độ bên trong.
- Ngoài ra, máy tráng bánh đa còn có hệ thống cảm biến đếm số lượng bánh thành phẩm, giúp kiểm soát số lượng bánh được sản xuất một cách dễ dàng.
Thông số sản phẩm máy làm bánh tráng cuốn
Tên sản phẩm |
Máy làm bánh tráng cuộn |
Kích thước bánh |
Tuỳ chỉnh ( Chữ nhật x Vuông x Tròn) |
Nguồn điện đầu vào |
110V / 220V / 380V |
Công suất tiêu thụ |
600W |
Cân nặng |
150kg |
Kích thước |
600 * 800 * 930MM |
Phương pháp sưởi nóng |
sưởi ấm điệnhoặcsưởi ấm khí |
Bưu kiện |
Hộp gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu |