• may lam banh trang cuon mong – banh trang nuong tu dong kll-20 hinh 1

Máy làm bánh tráng cuốn mỏng – bánh tráng nướng tự động KLL-20

0
Mã sản phẩm: KLL-20
  • Hà Nội - 0906 066 638

    0906 066 6380906 066 638Khôi Nguyên

    0902 226 3580902 226 358Thùy Chi

  • TP.HCM - 0967 458 568

    09674585680967458568Quang Được

    0939 219 3680939 219 368Nguyên Khôi

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Làm Bánh Tráng Tự Động

Cấu tạo máy:

  • Máy làm bánh tráng cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: thùng chứa để bỏ nguyên liệu, khuôn đúc bánh và hệ thống hấp.
  • Với một máy tráng bánh tráng công nghiệp, năng suất đạt tới 2000- 3000 bánh mỗi giờ, hoạt động liên tục cho những chiếc bánh đều nhau theo độ dày mỏng theo yêu cầu.

Nguyên lý hoạt động:

  • Nguyên liệu được đưa vào thùng chứa của máy sau đó mở van đưa sang khuôn đúc. Máy có thể điều chỉnh độ dày mỏng của bánh từ 1.5 đến 2mm tùy ý. Điều này giúp máy có thể tráng đa năng các loại bánh tráng thường thấy hiện nay với nhiều kích cỡ và hình dạng.
  • Sau đó bánh được đưa vào băng chuyền và hấp chín qua hệ thống nấu hơi.
  • Cuối cùng, gạt bánh ra đem phơi.
  • Cảm biến nước và hệ thống van tự động cấp nước vào máy giúp duy trì ổn định nhiệt độ bên trong.
  • Ngoài ra, máy tráng bánh đa còn có hệ thống cảm biến đếm số lượng bánh thành phẩm, giúp kiểm soát số lượng bánh được sản xuất một cách dễ dàng.

Thông số sản phẩm máy làm bánh tráng cuốn

Tên sản phẩm

Máy làm bánh tráng cuộn

Kích thước bánh

Tuỳ chỉnh ( Chữ nhật x Vuông x Tròn)

Nguồn điện đầu vào

110V / 220V / 380V

Công suất tiêu thụ

600W

Cân nặng

150kg

Kích thước

600 * 800 * 930MM

Phương pháp sưởi nóng

sưởi ấm điệnhoặcsưởi ấm khí

Bưu kiện

Hộp gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu

Sản phẩm liên quan


0967 458 568