• may lam kem carpigiani labo 14 20 xpl/p hinh 1

Máy làm kem Carpigiani LABO 14 20 XPL/P

0
Mã sản phẩm: LABO 14 20 XPL/P
  • Hà Nội - 0906 066 638

    0906 066 6380906 066 638Khôi Nguyên

    0902 226 3580902 226 358Thùy Chi

  • TP.HCM - 0967 458 568

    09674585680967458568Quang Được

    0939 219 3680939 219 368Nguyên Khôi

1. Chất lượng:

Sáu chương trình làm kem có thể thay đổi, phù hợp với các loại hình sản xuất khác nhau.

  • Gelato: Chương trình này sử dụng nhiều lạnh hơn để tăng độ ngậy của gelato dạng sữa. Người vận hành có thể thay đổi độ cứng của gelato cho phù hợp với sở thích của mình.
  • Sorbet: Chương trình này sử dụng ít lạnh hơn để tạo ra gelato trái cây có hương vị đậm đà và sorbets tinh tế hơn. Việc quản lý nhiệt độ lạnh được tối ưu hóa này giúp giảm thiểu sai sót và lãng phí năng lượng.
  • Slush Fruit: Chương trình này kết tinh hoàn hảo cremolata trái cây tươi, tạo nên sản phẩm luôn đồng nhất. Chương trình có thể được cá nhân hóa dựa trên số lượng và mật độ của sản phẩm cuối cùng.
  • Gelato Crystal - Fruit Crystal: Hai chương trình sản xuất gelato CRYSTAL * làm từ sữa hoặc trái cây đặc biệt. * Gelato bán đặc, lý tưởng để nhanh chóng tạo ra các món tráng miệng dưới mọi hình thức nhờ độ đặc dễ định hình của nó. Khi được đặt trong tủ đông lạnh, CRYSTAL được biến đổi thành một loại gelato sáng tạo.
  • Kem: Chương trình này và  dao đánh đặc biệt ** cho phép sản xuất Kem. (** Tùy chọn dao đánh 3E. Cũng có sẵn như một phụ tùng thay thế.)

2. Hiệu suất

  • Hard-O-Tronic®: Đây là hệ thống độc quyền để sản xuất gelato xuất sắc từ hãng Carpigiani. Màn hình LCD liên tục hiển thị các giá trị của độ nhất quán được lập trình và khối lượng của gelato trong tủ đông theo mẻ. Bằng cách nhấn vào các mũi tên, bạn luôn có thể thay đổi các thông số, để có được mẻ gelato lý tưởng của riêng bạn.
  • Dao đánh nguyên khối POM: Dao đánh không có trục trung tâm và có các lưỡi bằng POM có thể tháo rời - không bị biến dạng khi làm lạnh - giúp làm Gelato hoàn hảo hơn.
  • Post Cooling: Để duy trì độ đặc của gelato trong quá trình xả kem ra khay, chức năng Post Cooling sẽ bơm chất lạnh vào gelato khi kem chảy ra để giữ kem luôn đặc, dẻo.

3. Sự tiện lợi

  • Tùy chọn Crystal DispensingDoor: Lý tưởng với chương trình Crystal để chiết rót kem vào các hộp và lọ trực tiếp từ máy - hoàn hảo khi làm Gelato delivery & stick gelato. Đồng thời, việc trữ kem vào khuôn, hộp giúp cửa hàng luôn có đủ kem stock, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng dù trong thời điểm đông khách.
  • Giá đỡ khay kem linh hoạt, có thể thay đổi vị trí tùy theo mục đích sử dụng: Vị trí 1 phù hợp lấy kem với khay truyền thống, Vị trí 2 dùng khi rót kem ra các hũ tròn và Vị trí 3 giúp tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Dễ dàng tháo lắp trong quá trình vệ sinh.
  • Tùy chọn Shelf Mat được thiết kế để giữ khay cố định trong quá trình chiết xuất gelato.
  • Cửa thép tùy chọn: Để thay thế cửa polyme tiêu chuẩn.

4. Sự an toàn

  • Với TEOREMA, tính liên tục của sản xuất được đảm bảo nhờ hỗ trợ tạo điều kiện thông qua giám sát và chẩn đoán qua internet, sử dụng PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
  • Các góc máy được bo tròn, không có cạnh sắc nhọn nên an toàn trong quá trình vận hành.

5. Vệ sinh

  • Chương trình làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của cylinder khi gelato đã được chiết xuất. Vì vậy việc rửa máy ngay lập tức là không cần thiết trong trường hợp ngừng việc kéo dài.
  • Cylinder và bảng điều khiển mặt trước là một khối duy nhất để làm sạch và vệ sinh tối đa.
  • Cylinder có chế độ làm sạch bằng nước nóng và cửa xả có thể tháo rời, việc vệ sinh dễ dàng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nguồn điện

220-240 V, 50Hz, 1ph

Năng lực sản xuất

14kg-20kg/1h

Lượng phôi kem tối đa/ mẻ

4 kg

Lượng phôi kem tối thiểu/ mẻ

2 kg

Cân nặng

142kg

Kích thước

455 x 580 x 765 mm

Sản phẩm liên quan


0967 458 568