• may lam kem carpigiani labotronic 25 110 he-h hinh 1

Máy làm kem Carpigiani LABOTRONIC 25 110 HE-H

0
Mã sản phẩm: LABOTRONIC 25 110 HE-H
  • Hà Nội - 0906 066 638

    0902 226 3580902 226 358Thùy Chi

    0906 066 6380906 066 638Khôi Nguyên

  • TP.HCM - 0967 458 568

    09674585680967458568Quang Được

    0939 219 3680939 219 368Nguyên Khôi

1. Chất lượng

• Chỉ một nút cho nhiều chương trình: Gelato Excellent, Gelato Speed, Gelato Hard, Gelato Simply, Gelato Zero +, Sorbet Zero +, Gelato Crystal, Gelato Hot, Gelato Hot Age, Gelato Hot & Cold, Fruit Cremolata.

• Biến tần tùy chọn: Gelato Garnish, Gelato Manual, Sicilian slush và Comfort: variegation.

• Dao đánh kem tùy chọn cho Ice-cream

2. Hiệu suất

• Dao đánh kem không có trục trung tâm và có lưỡi bằng chất liệu POM để đánh kem tốt hơn

• Các lưỡi gạt tự điều chỉnh để liên tục làm sạch cylinder và tối đa hóa năng suất.

• Post-cooling: kích hoạt nhiệt độ lạnh trong quá trình chiết xuất để duy trì độ đặc của gelato.

3. Sự tiện lợi

• Chiều cao thuận tiện, sử dụng máy khi luôn đứng thẳng.

• Vòi xịt bằng thép không gỉ có khóa ở phía trước máy, để thuận tiện cho việc xịt rửa.

• Chuẩn bị và thanh trùng hỗn hợp bằng tủ đông theo mẻ nhanh chóng, dễ dàng

• Tùy chọn Dispensing door và chương trình Crystal được sử dụng để chiết rót Gelato vào các hộp và lọ.

• Nạp nước tùy chọn để phân phối lượng nước chính xác cần thiết, tiết kiệm thời gian và tránh sai số đo.

• Khay có khóa tạo điều kiện thuận lợi cho việc chiết xuất và tháo lắp.

• Menu sản xuất có thể tùy chỉnh.

4. Tiết kiệm

Công nghệ Carpigiani’s High Efficiency cho phép giảm thời gian sản xuất và tiêu thụ điện, nước lên đến 30%

5. An toàn

• Ngăn ngừa tai nạn nhờ các góc bo tròn.

• Quy trình Tự động rã đông để nhanh chóng khởi động lại quá trình sản xuất trong trường hợp mất điện hoặc dừng ngẫu nhiên.

• Teorema tùy chọn: theo dõi và chẩn đoán qua internet để được hỗ trợ dễ dàng hơn.

6. Vệ sinh

• Cylinder là 1 khối giúp nhanh chóng làm sạch tối đa và đảm bảo vệ sinh.

• Bánh xe bằng thép không gỉ.

• Chu kỳ làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của Cylinder khi gelato đã được chiết xuất.

Công suất

10000 W

Nhiệt độ

Condenser: Water

Năng lực sản xuất

25kg-120kg/1h

Kích thước

520 x 650 x 1400 mm

Nguồn điện

400V/50Hz/3Ph

Cân nặng

420 kg

Sản phẩm liên quan


0967 458 568