- Chất lượng:
Bạn đã sẵn sàng chưa? Làm Gelato đơn giản với:
- NĂM chương trình tự động: 2 chương trình để tạo ra gelato thơm ngon làm từ sữa và kem tươi trái cây; 1 để tạo ra kem trái cây hoàn hảo; 2 để sản xuất một loại gelato CRYSTAL có nguồn gốc từ sữa hoặc trái cây đặc biệt;
- BA chương trình tự động: một chương trình để thanh trùng hỗn hợp và biến nó thành gelato; một để thanh trùng, ủ, và sau đó biến nó thành gelato; một để làm nóng và làm nguội hỗn hợp và sau đó biến nó thành gelato.
2. Hiệu suất
- Hard-O-Tronic®: Đây là hệ thống độc quyền để sản xuất gelato xuất sắc từ hãng Carpigiani. Màn hình LCD liên tục hiển thị các giá trị của độ nhất quán được lập trình và khối lượng của gelato trong tủ đông theo mẻ. Bằng cách nhấn vào các mũi tên, bạn luôn có thể thay đổi các thông số, để có được mẻ gelato lý tưởng của riêng bạn.
- Dao đánh nguyên khối POM: Dao đánh không có trục trung tâm và có các lưỡi POM có thể tháo rời - không thể xuyên thủng bởi nhiệt độ lạnh - để chiết xuất hoàn toàn gelato.
- Làm mát sau sản xuất: Để duy trì độ đặc của gelato trong quá trình chiết xuất, chức năng làm mát sau sẽ bơm chất lạnh vào gelato khi nó ra khỏi ống đong.
3. Sự tiện lợi:
- Khi nắp phễu mở, tất cả các nút lệnh vẫn hoàn toàn có thể truy cập được, cho phép bạn bắt đầu chu trình sản xuất ngay cả khi đang thêm nguyên liệu.
- Tùy chọn Shelf Mat được thiết kế để giữ khay cố định trong quá trình chiết xuất gelato.
- Kệ đa năng: khả năng định vị kệ ở hai độ cao khác nhau và ở ba vị trí khác nhau.
- Khay hứng nước nhỏ giọt ở phía trước để dễ dàng vệ sinh ngay cả khi lắp đặt trong không gian hạn chế.
4. Tiết kiệm:
Công nghệ Ready giúp bạn có thể hoàn thành toàn bộ quy trình sản xuất gelato chỉ trong một chiếc máy.
5. Sự an toàn
- Với TEOREMA, tính liên tục của sản xuất được đảm bảo nhờ hỗ trợ tạo điều kiện thông qua giám sát và chẩn đoán qua internet, sử dụng PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
- Ngăn ngừa tai nạn nhờ các góc được bo tròn hơn trong suốt phần máy gần người vận hành nhất.
- Nếu mất điện trong quá trình sản xuất hoặc máy vô tình bị dừng, quy trình rã đông tự động sẽ được kích hoạt, cho phép bắt đầu lại sản xuất nhanh chóng.
6. Vệ sinh:
- Chương trình làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của ống đong khi gelato đã được chiết xuất. Vì vậy việc rửa máy ngay lập tức là không cần thiết trong trường hợp ngừng việc kéo dài.
- Dao đánh kem với các lưỡi có thể tháo rời để làm sạch hoàn toàn.
- Scotch-Brite xử lý tấm kim loại để làm sạch nhanh chóng.
- Có thể tháo máng chiết để loại bỏ hoàn toàn gelato còn sót lại.
- Cửa Plastic có thể tháo rời. Cửa mới đảm bảo việc làm sạch dễ dàng hơn với lỗ mở để thêm nguyên liệu và cửa chiết lớn hơn để tăng tốc độ chiết xuất sản phẩm.
Công suất |
2200W |
Nhiệt độ |
Bình ngưng: Không khí |
Năng lực sản xuất |
8kg-12kg/1h |
Kích thước |
360 x 550 x 740 mm |
Nguồn điện |
230V/50Hz/1Ph |
Trọng lượng |
110 kg |