Máy làm kem Gelato Carpigiani Maestro*** HE 8114
Carpigiani Maestro HE 8114 thuộc dòng máy làm kem cao cấp với công nghệ High-Efficiency, mang đến hiệu suất vượt trội và khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 30% so với các dòng máy trước đó. Đây là giải pháp lý tưởng cho các cửa hàng Gelato và làm bánh, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Tính năng nổi bật
Chương trình đa dạng:
Tích hợp 44 chương trình dành cho quy trình làm kem Gelato và làm bánh nhân kem, mang lại sự sáng tạo và đa dạng trong sản xuất các sản phẩm hương vị cao cấp.
Công nghệ tiên tiến:
Hot-Cold-Dynamic® Adaptive: Công nghệ tự động nhận diện số lượng và loại nguyên liệu, giúp điều chỉnh linh hoạt khí nóng/lạnh để tối ưu hóa quy trình trao đổi nhiệt, đồng thời ngăn ngừa hỗn hợp bị cháy.
Hiệu suất vượt trội:
Lưỡi dao POM: Thiết kế không trục trung tâm, dễ dàng tháo rời, cho phép lấy hết kem ra khỏi xi lanh.
Thanh quét linh hoạt: Giữ xi lanh sạch sẽ, tăng cường hiệu suất làm lạnh.
Chức năng giữ lạnh: Giữ độ đặc và kết cấu của Gelato trong quá trình chiết xuất sản phẩm.
Màn hình điều khiển LCD: Hiển thị thông tin cần thiết, hỗ trợ thêm nguyên liệu đúng lúc và đúng lượng.
Đi kèm sách công thức, hỗ trợ sáng tạo nhiều loại sản phẩm mới.
Sự tiện lợi:
Thiết kế hỗ trợ người vận hành thoải mái trong tư thế đứng.
Vòi nước vệ sinh làm từ thép không gỉ với hộc chứa phía trước, dễ dàng vệ sinh sau sử dụng.
Thảm chống trơn trượt: Đảm bảo an toàn khi vận hành.
Menu chương trình tùy chỉnh, linh hoạt đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng.
Tiết kiệm chi phí:
Công nghệ High-Efficiency giảm thời gian sản xuất và tiêu thụ điện, nước, tiết kiệm đến 30% so với các dòng RTX trước đó.
An toàn:
Các góc máy được bo tròn tinh tế, hạn chế rủi ro chấn thương trong quá trình vận hành.
Tự động rã đông: Nhanh chóng khởi động lại sản xuất khi xảy ra sự cố như mất điện.
Dễ dàng vệ sinh:
Xi lanh làm từ một khối đồng nhất, đảm bảo vệ sinh tối ưu.
Phễu chiết tháo rời và vệ sinh bằng nước nóng để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn.
Scotch-Brite giúp làm sạch các chi tiết kim loại hiệu quả.
Chu trình làm sạch chậm với kiểm soát nhiệt độ xi lanh sau khi chiết kem, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông số kỹ thuật
Code |
8114 |
Kích thước (WxDxH) |
52 x 65 x 140 cm |
Trọng lượng |
320kg |
Công suất |
7,6kW |
Nguồn điện |
400V/3 ph/50 Hz |
Phương thức làm mát |
Nước |
Lượng kem gelato sản xuất |
Tối thiểu mỗi mẻ: 3,5lt |
Lượng nguyên liệu trộn mỗi giờ |
Tổi thiểu: 2,5kg |
Lượng sản phẩm sản xuất mỗi mẻ | chương trình |
Tempered Chocolate: Tối thiểu: 7,5kg | Tối đa: 12,5kg |