• may lam kem gelato carpigiani readychef 14/20 hinh 1

Máy làm kem Gelato Carpigiani Readychef 14/20

0
Mã sản phẩm: Readychef 14/20
  • Hà Nội - 0906 066 638

    0902 226 3580902 226 358Thùy Chi

    0906 066 6380906 066 638Khôi Nguyên

  • TP.HCM - 0967 458 568

    0939 219 3680939 219 368Nguyên Khôi

    09674585680967458568Quang Được

Máy làm kem Gelato Carpigiani Readychef 14/20

Máy làm kem Gelato Carpigiani Readychef 14/20 là một thiết bị đa năng cao cấp, hỗ trợ sản xuất các món Gelato, bánh ngọt, và chocolate với hiệu suất và tính năng vượt trội. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm, tiệm bánh và cửa hàng kem Gelato chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật

Công nghệ hiện đại

Hard-O-Tronic®: Hệ thống độc quyền giúp theo dõi và điều chỉnh các thông số sản xuất trong thời gian thực, đảm bảo chất lượng Gelato tối ưu. Màn hình LCD hiển thị giá trị lập trình, dễ dàng thay đổi qua các nút điều khiển.

Lưỡi dao POM: Không trục trung tâm, tháo lắp dễ dàng, chất liệu cao cấp chịu nhiệt tốt, giúp chiết xuất Gelato sạch sẽ và tiện lợi.

Chương trình đa năng

16 chương trình làm kem:

   + 08 chương trình sản xuất Gelato thủ công.

   + 02 chương trình làm Sicilian Slush và sốt Cremolata.

   + 06 chương trình chế biến nước sốt và toppings.

18 chương trình cho bánh ngọt và socola:

   + 04 chương trình sản xuất nhân kem.

   + 08 chương trình chế biến socola.

   + 06 chương trình đặc biệt cho tráng miệng và Gelato.

Tổng cộng 34 quy trình hoàn chỉnh hỗ trợ tạo ra các sản phẩm Gelato và nguyên liệu bánh ngọt với hương vị tuyệt vời.

Hiệu suất vượt trội

Công nghệ giữ lạnh tự động trong khi chiết xuất kem, đảm bảo chất lượng đồng đều.

Kệ đỡ linh hoạt với 3 vị trí, tương thích với khay đựng truyền thống hoặc hộp tròn, dễ tháo lắp và vệ sinh.

Inverter hỗ trợ điều chỉnh tốc độ chiết xuất Gelato, kết hợp topping dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng tiết kiệm và an toàn

Kết hợp quy trình sản xuất Gelato, bánh ngọt, và socola trong một thiết bị duy nhất.

Hệ thống Teorema cho phép giám sát và chẩn đoán qua internet, tích hợp máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại thông minh.

Cảnh báo nhiệt độ qua màu sắc màn hình, ngăn chặn thao tác sai với nguyên liệu nóng.

Vệ sinh tiện lợi

Chương trình làm sạch xi lanh nhanh chóng, tách dầu mỡ hiệu quả bằng nhiệt độ cao.

Chế độ sấy khô, loại bỏ độ ẩm, phù hợp khi chuẩn bị làm socola.

Thiết kế nguyên khối của xi lanh và bảng điều khiển giúp giảm bám bẩn, dễ vệ sinh.

Máng chiết tháo rời, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn nguyên liệu dư thừa.

Thông số kỹ thuật

Model

Readychef 14/20

Thương hiệu

Carpigiani

Kích thước (WxDxH)

45,5 x 58 x 76,5 cm

Trọng lượng

150kg

Công suất

3kW

Nguồn điện

230V/1 ph/ 50 Hz

Phương thức làm mát

Khí

Lượng kem gelato sản xuất mỗi mẻ

Tối thiểu: 3lt

Tối đa: 5,5lt

Lượng nguyên liệu trộn mỗi mẻ

Tổi thiểu: 2kg

Tối đa: 4kg

Lượng sản phẩm sản xuất mỗi mẻ | chương trình

Chocolate nung chảy: Tối thiểu: 2kg Tối đa: 4,5kg

Kem tươi: Tối thiểu: 2kg Tối đa: 4kg

Crystal: Tối thiểu: 2kg Tối đa: 4kg

Yogurt: Tối thiểu: 1,5kg Tối đa: 4,5kg

Sản phẩm liên quan


0967 458 568