Hướng dẫn làm kem.
1. Cách làm kem trái cây
Nguyên liệu gồm : tất cả các loại trái cây không hạt đã được gọt sạch vỏ, ốc quế hoặc ly.
Cách làm : sau khi làm sạch trái cây, cắt nhỏ sao cho vừa với ống ép của máy, đưa trái cây vào tủ lạnh (ngăn đá) khoảng 30' - 60', sau khi trái cây đã được làm lạnh hoặc đã cứng, đưa trái cây vào trong ống ép và ép, chỉ mất từ 3s - 5s là bạn sẽ có được những ly kem trái cây thơm mát.
2. Cách làm kem bằng bột
Nguyên liệu : bột kem, ốc quế hoặc sử dụng ly
Cách làm : pha 1kg bột kem với 2 lít nước, cho hỗn hợp trên vào tủ lạnh và chờ từ 30 - 60 phút sao cho kem đã đông hoặc đủ lạnh, sau đó cho kem vào máy và cũng mất khoảng 3s - 5s là món kem béo ngậy đã ra đời.
3. Cách làm kem hỗn hợp
Nguyên liệu : bột kem, trái cây, ốc quế hoặc sử dụng ly
Cách làm : trái cây được loại bỏ hạt gọt sạch vỏ, kem được pha với nước theo tỉ lệ 1kg bột kem với 2 lít nước, trộn lẫn hỗn hợp trái cây và bột kem tùy theo sở thích của mỗi người, đưa vào ngăn đá khoảng 30 - 60 phút hoặc chờ đến khi đông lại, sử dụng máy và cũng chỉ mất từ 3s - 5s là bạn đã có được những ly kem tuyệt vời.