Máy làm kem tuyết Bingsu CKB-205SW
Máy bào đá hình bông tuyết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra món tráng miệng lạnh yêu thích sau bữa ăn mùa hè để thỏa mãn sở thích ăn ngọt của mình.
Làm bông tuyết trong vòng 20 giây!
Tạo bông tuyết bằng nước, sữa, nước trái cây, bia và rượu vang, v.v.
Khử trùng và làm sạch 99,9% bằng nước lai
Được xây dựng với chương trình điều chỉnh chất lượng đá 3 giai đoạn
Thông số kĩ thuật máy làm kem tuyết Bingsu CKB-205SW
Tên mẫu: CKB-205SW
Kích thước sản phẩm : 430 x 650 x 730 mm
Công suất làm đá tối đa: 250kg/ngày
Trọng lượng tịnh: 75kg
Điện áp định mức: AC220V/50, 60Hz
Công suất tiêu thụ: 1.300W
Chất làm lạnh: R-404a
Bình ngưng: Loại làm mát bằng nước