Máy Tempering Sô-Cô-La Revolation Delta công suất chuẩn 4.5kg, mở rộng công suất đến 7.5kg khi thay màng chắn có lỗ, thiết bị làm Sô-Cô-La này phù hợp với yêu cầu của bếp bánh, người làm bánh và Sô-Cô-La chuyên nghiệp. Hệ phần mềm điều khiển tối ưu, hiển thị thân thiện người dùng, vận hành máy với mức Sô-Cô-La tối thiểu 1.3kg và tối đa 4.5kg, thời gian tempering trong khoảng 1 giờ tùy theo điều kiện môi trường làm việc. Trạng thái tempering có thể giữ trong khoảng thời gian 15 giờ.
Máy Tempering Sô-Cô-La Revolation Delta 4.5kg
- Công suất: 4.5kg (Chuẩn)
- Kích thước máy tempering Chocolate 18.25″W x 18.25″D x 7″H Weight: 36.00
- Điện áp: 110/220 volts, 750 watts and 7amps.
- Mở rộng chế độ tempering
- Lưu trữ đến 26 công thức Chocolate
- Hiển thị thân thiện, 20×4 ký tự.
- Chế độ tempering thủ công cho Compound Chocolate
- Chức năng điều chỉnh nhiệt bằng tay
- Chức năng ngừng quay
- Chế độ Standby (Qua đêm)
- NSF Approved
- Nhập khẩu từ Mỹ