Máy Trộn Sô Cô La Công Nghiệp
- Máy trộn sô cô la là thiết bị cơ bản để sản xuất bánh kẹo sô cô la, được sử dụng để nghiền mịn và tinh chế nguyên liệu sô cô la, Máy cũng có thể được sử dụng để nghiền mịn bột cacao và chất béo, đường bột, v.v. Máy cũng thích hợp đối với bột đậu nành xay mịn. Thời gian nghiền mịn khoảng 16-22 giờ, kích thước hạt trung bình có thể đạt 20μm.
- Các loại xay: bơ cacao, bơ đậu phộng, bơ mè, bơ hạt điều, bơ hạnh nhân, bơ hạt thông, bơ đậu Hawaii, bơ óc chó, bơ hạt bí, bơ hạt hướng dương ...
Dung tích bình chứa (KG) |
20 |
500 |
1000 |
Thời gian tinh luyện (H) |
6-8 |
12-16 |
16-22 |
Độ mịn (um) |
20-25 |
20-25 |
20-25 |
Công suất động cơ chính (KW) |
1.5 |
15 |
18.5 |
Điện sưởi ấm (KW) |
1 |
4 |
4 |
Tốc độ trục (r / phút) |
93 |
37 |
30 |
Trọng lượng tịnh / kg) |
280 |
2500 |
3000 |
Kích thước (mm) |
800*650*1180 |
2000*1860*1280 |
2580*1350*1790 |