• tu lam lanh va dong lanh nhanh firscool g-d3 hinh 1
  • tu lam lanh va dong lanh nhanh firscool g-d3 hinh 2
  • tu lam lanh va dong lanh nhanh firscool g-d3 hinh 3
  • tu lam lanh va dong lanh nhanh firscool g-d3 hinh 4

Tủ làm lạnh và đông lạnh nhanh Firscool G-D3

0
Mã sản phẩm: G-D3
  • Hà Nội - 0906 066 638

    0906 066 6380906 066 638Khôi Nguyên

    0902 226 3580902 226 358Thùy Chi

  • TP.HCM - 0967 458 568

    09674585680967458568Quang Được

    0939 219 3680939 219 368Nguyên Khôi

Thông Số Kỹ Thuật Tủ Làm Lạnh Và Đông Lạnh Nhanh Firscool G-D3
Kích thước ngoài (W x D x H): 800 x 815 x 945 mm
Dung tích: 139L 
Công suất làm lạnh: +70°C/3°C trong 90 phút 12kg
Khả năng làm lạnh: +70°C/-18°C trong 240 phút 8kg
Khay: 3
Nguồn điện: 230V/50Hz
tu lam lanh va dong lanh nhanh firscool g-d3 hinh 0
Đặc Trưng Tủ Làm Lạnh Và Đông Lạnh Nhanh Firscool G-D3
◆ Cấu trúc hoàn thiện bên trong và bên ngoài bằng thép không gỉ AISI 304 với các cạnh bên trong tròn để dễ dàng vệ sinh.
◆ Lựa chọn mẫu từ 3 bộ khay GN1/1 (400x600) đến 14 bộ GN1/1 (400x600)
◆ Cửa tự đóng với dễ dàng làm sạch và thay thế miếng đệm bóng từ tính
◆ Đầu dò đặc biệt cảm nhận nhiệt độ trong lòng sản phẩm
◆ Lớp cách nhiệt dày 75 mm mang lại hiệu quả cách nhiệt vượt trội
◆ Lò sưởi cửa điện có thể thay thế được
◆ Khoang làm lạnh thông gió.
◆ Linh kiện điện lạnh Danfoss.
◆ Máy nén Aspera hoặc Danfoss.
◆ Chất làm lạnh và bọt CFC
◆ Quạt EBM
◆ Chất làm lạnh HC
Dễ Sử Dụng
tu lam lanh va dong lanh nhanh firscool g-d3 hinh 1
Máy làm lạnh nhanh +70°C đến +3°C
Chu trình làm lạnh nhanh giúp nhiệt độ sản phẩm giảm từ +70°C xuống +3°C trong 90 phút. Quá trình chuyển đổi giữa +65°C và +10°C (khí hậu lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn), nhanh đến mức ngăn chặn bất kỳ thế hệ nào.
Thực phẩm có thể được bảo quản trong 8 ngày ở nhiệt độ lạnh thông thường.
tu lam lanh va dong lanh nhanh firscool g-d3 hinh 2
Tủ đông sốc +70°C đến -18°C
Đạt được khả năng bảo quản tối đa thông qua việc sản xuất lạnh nhanh chóng để cho phép sản xuất các vi tinh thể giúp bảo quản tối ưu các tế bào của thực phẩm. Phương pháp Cấp đông sốc làm giảm nhiệt độ từ +70°C xuống -18°C trong thời gian tối đa là 240 phút.
Thực phẩm được đông lạnh nhanh chóng và sau đó được bảo quản trong tủ đông thông thường trong nhiều tháng.

Sản phẩm liên quan


0967 458 568