Thông số kỹ thuật của Máy thái thịt bò OKASU SJ09
|
Cách lắp đặt, sử dụng và bảo quản máy cắt thịt bò thay được dao OKASU SJ 099
1/ Lắp đặt
-
Đặt máy nơi chắc chắn khi thái thịt, có thể cho lên quầy sơ chế hoặc bàn.
-
Kết nối máy với nguồn điện, thấy đèn báo đã có điện là bắt đầu thái được.
2/ Sử dụng
-
Kiểm tra bên trong và bên ngoài, đảm bảo không có dị vật trong lưỡi dao.
-
Bật công tắc nguồn để khởi động máy.
-
Cho các khối thịt với kích thước 5 x 8 cm tương ứng với họng cho thịt của máy, thịt được thái lát rơi xuống khay dưới họng máy.
3/ Bảo quản
-
Nên để máy nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
-
Sau khi cắt thịt xong cần vệ sinh sạch các chi tiết máy, phết nhẹ lớp dầu ăn lên lưỡi dao để bảo quản.