Chức Năng Chính
-
Bột nhào cơ bản cho bánh pizza, bánh mì và focaccia, bánh ngọt ngắn, bánh ngọt xốp và mì ống trứng, bánh ngọt và bánh quy.
-
Được dùng trong nhà hàng, cửa hàng bánh ngọt và phòng thí nghiệm R&D của ngành thực phẩm.
Đặc Tính Nổi Bật Của Máy Nhồi Bột Bernardi Miss Baker Pro XL Đỏ
-
Hệ thống di chuyển cánh tay điều khiển bằng biến tần năm tốc độ (từ 35 đến 65 hành trình / phút)
-
Hệ thống nhỏ gọn cánh tay đôi cỡ nhỏ, cánh tay nhào hoàn toàn, hoạt động liên tục, mạnh mẽ
-
Hệ thống dừng khẩn cấp kênh đôi (“SafetyTorqueOff”), bảng điều khiển cảm ứng
-
Hệ thống giao tiếp Bluetooth để sử dụng ứng dụng độc quyền “MixDrive” trên điện thoại thông minh iOS và Android. Từ đó giúp việc điều khiển máy móc trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn.
Chi Tiết Sản Phẩm Máy Nhồi Bột Bernardi Miss Baker Pro XL Đỏ
Công suất bột |
1 - 3 Kg |
Công suất nhồi |
1.5 - 6 Kg |
Dung tích tô |
20 L |
Kích thước tô |
Cao 20, đường kính 36 |
Điện áp |
Single phase 230V |
Công suất |
500 W |
Tốc độ |
35 - 65 lần đánh/phút |
Kích thước |
38 x 54 x 53 cm |
Trọng lượng |
33 Kg |